สัปดาห์ที่ 20 แล้ว ยังไม่รู้เพศเลย ทรงท้องแบบจะได้ผู้ชายหรือผู้หญิง

20 แล้ว ยังไม่รู้เพศเลย ทรงท้องแบบจะได้ผู้ชายหรือผู้หญิง

สัปดาห์ที่ 20 แล้ว ยังไม่รู้เพศเลย ทรงท้องแบบจะได้ผู้ชายหรือผู้หญิง

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้จ้า

น้องแอบหรอคะ

5y trước

ใช่ค่ะคุณแม่