36+3ยังไม่รู้เพศเลย

ท้องแบบนี้แม่บ้านอื่นเป็นเพศไหนกันบ้างคะ..ของเราไปอัลตราซาวด์มา2รอบไม่เห็นเลยค่ะ

36+3ยังไม่รู้เพศเลย

ผู้หญิงหรือป่าวคะท้องเราแบบนี้ได้ลูกสาวจ้า

ท้องเค้าก็เเบบนี้ ได้ผู้ชายจ้า

น้องไม่ให้ความร่วมมือใช่ไหมคะ

รอลุ้นเหมือนกันคะ ตื่นเต้นดี55

เราท้องแบบนี้เราได้ผู้หญิงนะ

ลุ้นๆค่า ขอเดาว่าเป็น ญ นะค่า

ท้องกลมแบบนี้ผู้หญิงไหมค่ะ

สงสัยน้องอยากให้แม่ลุ้น ^^

เราก็ท้องแบบนี้. ผู้ชายคะ

ผู้ชายแน่เลยค่ะคุณแม่