ท้องกลมหรือแหลม

ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะแม่ๆ 30week

ท้องกลมหรือแหลม

ลักษณะท้องกลมหรือท้องแหลมขึ้นอยู่กับกล้ามเนื้อและร่างกายแต่ละคนค่ะ(อันนี้หมอบอกมาค่ะ) ให้หมอซาวน์ให้หรือตรวจโครโมโซมชัวร์ที่สุดค่ะแม่

ได้เเค่คาดเดาค่ะ จะชัวร์ก็ต้องอัลตร้าซาวด์นะคะ 30wแล้วคุณหมอยังไม่ซาวดูให้หรอคะ

เหมือนผู้หญิงนะคะ บ้านนี้ท้องแหลมมากได้ผู้ชาย

บ้านนี้30wนิดๆท้องกลมคล้ายกันเลย ได้ผู้ชายค่า

บ้านนี้ท้องกลมเหมือนกันจ้าแต่ได้ผู้ชาย🥰 #30week

น่าจะหญิงนะคะ เราก้อท้องแบบนี้ผญ

ท้องคล้่ายๆกันเลยค่ะ ได้ผู้หญิง

2y trước

เหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาว

เหมือนจะได้ผู้หญิงนะคะ❤️

ต้องซาวด์ดูค่ะแม่

ผู้หญิงรึเปล่าคะ