มีใครเป็นบ้างค่ะ

ท้องแข็งบ่อย เวลา เดิน

เป็นบ่อยเหมือนกันค่ะ แต่เราปวดท้องน้อยด้วยเหมือนปวดประจำเดือน ตอนนี้ 18 week ไปหาหมอมา หมอแจ้งว่าอาจจะคลอดก่อนกำหนด มีรกเกาะต่ำหน่อย และที่ปวดท้องเพราะมดลูกขยายตัวเร็วลูกโตเร็วขึ้น หมอแนะนำให้ระวังงดกิจกรรมทั้งหมด พักผ่อนเยอะๆ

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่หมอแจ้งภาวะรกต่ำ​ แต่ไม่ต้องตกใจนะค่ะหมอบอกว่ามีโอกาสเลื่อนขึ้นไปปกติต้แงดูช่วง36weekค้าบ​ สู้ๆ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 5เดือนเเร้ว เเต่เป็นตอนเยี่ยวเสร็จ สักพักก็คลายออก บางครั้งปวดเยี่ยวเเต่เดินไปไม่ทันดังใจห้องน้ำบริษัทยุไกลมาก กังวลเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันค่ะพอเริ่มเข้าเดือนที่6เดินบ่อยๆท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะแอบกังวลอยู่เหมือนกันกลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนด#ท้องแรกด้วยไม่มีประสบการณ์

ท้องแข็งตอน 26 วีคมานั่งเครียดตอนทำงานคลอดก่อนกำหนด 26 วีคลูกนอนโรงพยาบาลมา 3 เดือนแล้วยังถอดออกซิเจนไม่ได้เลยค่ะ

เป็นทุกครั้งค่ะ ทำงานเดินเอกสารทั้งวัน อยากสอบถามผู้รู้ อันตรายใหม แต่คุณหมอบอกเดินได้ แต่ก็ยังกลัว

คนแก่ที่บ้านบอกให้เดินบ่อยๆจะได้คลอดง่ายๆ เค้าไม่เข้าใจเราเลยวันไหนเดินบ่อยๆท้องแข็ง เท้าบวมอีก 😢

แข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ แข็งทุกวันเลย แต่เขาว่าถ้าท้องยังอ่อนแข็งบ่อยไม่ดี แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

35+2 เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ว่าจะเดินนั่งหรือนอน เป็นตอนเดินนี้ต้องหยุดเดินพร้อมกับโก่งตัวทันทีเลยค่ะ

แต่ของเราแข็งเวลาเดินแต่ไม่รู้สึกปวดถือว่าปกติไหม แต่จะเจ็บแปล๊บๆ ที่ท้องน้อยเป็นพักๆแล้วก็หาย

เป็น​เรื่องปกติ​คะที่เราจะปวดหน่วง​ แต่ถ่าปวดลงก้น​ หรือมีเลือด​ มีน้ำ​ ออกต้องไป​ รพ​ คะ