ท้องแข็งบ่อย

ช่วงนี้ใกล้ถึงกำหนดคลอดแล้ว หลายวันมานี้ท้องแข็งบ่อยมาก แม่หายใจไม่สะดวกเลย มีใครเป็นบ้างค่ะ

ท้องแข็งบ่อย

บ้านนี้ 37+5 แล้วค่ะ มีอาการเพียงเจ็บท้องมากอย่างเดียว ตัดสินใจไป รพ. หมอบอกว่า เปิด1เซนแล้ว ตอนนี้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ😄😄✌️

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ36วีคแล้วอึดอัดแน่นไปหมดท้องมีปั้นแข็งบ่อยปวดร้าวลงจิมิและที่สำคัญตอนนี้ปวดหลังมากค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยจ้า37วีด5วันเริ่มมีท้องแข็งยืนนานก๋แข็งเดินหน่อยก็แข็งแต่วันนี้เริ่มปวดหัวมือชาจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ 37W4D ท้องแข็งบ่อยและโก่งตัวเก่งต้องกลั้นหายใจเลยทีเดียว แถมดิ้นแรงด้วยช่วงนี้

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อย38+2ไปหาหมอมดลูกเปิดเซนกว่าหมอจับผ่าเลยค่ะถ้าแข็งบ่อยหาหมอค่ะ

เป็นค่ะ หายใจไม่ค่อยออก เวียนหัว อาเจียนค่ะ ไม่รู้ว่ามีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ

บ้านนี้37+4 ปวดท้องมีท้องแข็งแต่ปากมดลูกไม่ยอมเปิดค่ะต้องนอนดูอาการ1คืน

เป็นเหมือนกันท้องเเข็งมา2วันแล้วค่ะ นั่งเฉยไปยังเป็น กำหนดคลอด 22/04/65

2y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มเจ็บแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ ลุก นั่ง ยืน เดิน ขับรถ ก็แข็ง 37w คะ

บ้านนี้36วีคเป็น​เหมือนกันค่ะท้องแขงบ่อยมากค่ะ