มีใครเป็นบ้างค่ะ

ท้องแข็งบ่อย เวลา เดิน

เป็นค่ะ แต่แปลกเป็นตั้งแต่23w ท้องแรกเป็นตอน34w แอบกลัวๆพยามไม่เดินเยอะ แต่ต้องทำงานด้วย

ท้องได้6เดือนเป็นเหมือนกันค่ะ เป็นทั้งเวลานอนตะแคงนอนหงาย หรือนั่งก็เป็นค่ะ5555

เป็นค่ะช่วง7เดือนเป็นต้นไปเวลานั่งนานๆเดินบ่อยๆเป็นตลอดเลยค่ะ

เวลายืนหรือเดินหรือนั่งก็แข็งค่ะแข็งทั้งสองข้างโดยเฉพาะช่วงล่างจ้า

เคยเป็นจ้า สรุปจะคลอดก่อนกำหนด หมอต้องฉีดยาระงับคลอด นอนแอดมิทพักยาวๆ

3y trước

เปนเหมือนกันเลยค่ะโดนยาระงับคลอดนอนพักยาวเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเดินเยอะจนมีมูกเลือดค่ะหมอสั่งให้นอนอย่างเดียว

ตอนนี้เป็นอยู่คะ ท้องแข็งเวลาเดินมาก อายุครรภ์ ได้ 19 สัปดาห์คะ

ท้องแข็งมากค่ะ เวลายืนทำอาหาร เดินซื้อกับข้าว หรือ ทำงานบ้าน

บ่อยค่ะแต่ไม่รุ้สึกเจ็บหรือปวดนะค่ะ แค่ท้องแจ็งกดและตึงๆ

เป็นค่ะ...ท้องแข็งทุกครั้งที่ยืนและเดินเลย กังวลเหมือนกัน