37วีค มีใครเป็นบ้างค่ะ

น้องดิ้นเบา ไม่ค่อยเคลื่อนไหวเลยค่ะ มีใครเป็นบ้างค่ะ

37 สัปดาห์ เหมือนกัน ค่ะ ดิ้นดีอยู่นะคะบางทีก็เบา น้องเงียบแม่จะกินนํ้าเย็นหรือของหนาว กระตุ้น น้องก็ ดุ๊กดิ๊ก อยู่นะคะ

1y trước

พื้นทีเหลือน้อยค่ะ แม่

น้องตัวใหญ่ค่ะแม่ พื้นที่เต็มแล้วจะไม่ค่อยดิ้นแรงเหมือนตอน30-31 แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวจะเครียด

1y trước

ขอบคุณค่ะ

นับลูกดิ้นดูงับ หลังอาหารเช้าเที่ยงเย็น เเต่ละครั้งอย่างน้อยให้ได้4ครั้งขึ้น

1y trước

เกินยุค่ะ แต่เบาไม่เหมือนเมืีอก่อน เลยแอบกังวลค่ะ🥺

เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนดิ้นน้อยลง ถ้าดิ้นจะดิ้นแต่นิดเดียว 37+ แม่กังวล

1y trước

ปกติจะดิ้นจนท้องโยกไปมาเลยค่ะ เป็นมา2 3วันแล้วที่เบา🥺🥺

น้องน่าจะหลับนะคะ แล้วในท้องก็น่าจะไม่มีพื้นที่ให้ดิ้นเยอะแล้ว

1y trước

แทบทุกวันเลยค่ะ แอบกังวน🥺🥺

เป็นเหมือนกันค่ะ กังวลมาก แต่ไปหาหมอมา หมอบอกน้องปกติ

1y trước

บ้างวันแทบไม่รู้สึกเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กังวลมากๆจนไปซาวด์มา น้องปกติค่ะ

1y trước

อาทิตย์ที่ไปติดเครื่องตรวจสุขภาพเด็กน้องก็ไม่ดิ้นใส่เครื่องเลยค่ะ ติดเครื่องยุ2รอบ หมอเขย่าท้องก็แล้ว แต่หัวใจน้องเต้นดี

เป็นเหมือนกันเลยคะ 37วีค เท่ากันอีแม่แอบกังวน

1y trước

บ้างครั้งแทบไม่รู้สึกเลยแม่🥺

เหมือนกันเลยค่ะบางทีได้เขย่าเลย

1y trước

บ้านนี้ก็เขย่าเหมือนกันค่ะ แต่ก้ยังเงียบ ดิ้นเบามาก

น้องหลับคะ

1y trước

แอบกังวนยูค่ะ บ้างครั้งแทบไม่รู้สึก🥺