39+4 weeks

ท้องแข็งถี่ควรไปโรงบาลมั้ยคะ

สม่ำเสมอทุก 10 นาทีลดลงเรื่อย ๆ ไปโลดค่ะ

1y trước

ถ้าแข็งถี่ 5 นาทีไปโลดค่ะ

ถี่ทุก5-10นาทีไหมคะถ้าถึงไปเลยงับแม่

1y trước

ไปตรวจปากมดลูกมาเมื่อเช้าเปิดแค่1เซน ถ้าท้องแข็งถี่ควรไปอีกมั้ยคะ

ไปเลยค่ะ แม่

1y trước

ควรไปค่ะ เพราะปากมดลูกอาจจะเปิดเพิ่มแล้วค่ะ

ควรค่ะ

1y trước

ควรไปอีกมั้ยคะ