39 weeks พอดี

วันนี้ครบ 39 weeks พอดี ตื่นเช้ามามีน้ำอะไรออกมา เลยลองเช็ดดูตามรูป เป็นเมือกใสๆมีเลือดปนนิดหน่อย แบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

39 weeks พอดี

แล้วถ้าแบบนี้มันคืออะไรคะท้องแรกไม่เคยเป็นแต่พอท้องสองมีมาแบบนี้

ควรไปพบหมอคะ