ยังไม่มีท่าทีว่าจะออก

39 Weeks +1Day ตื่นตอนเช้ารู้สึกปวดหน่วงๆที่มดลูกแล้วก้อหายอาการไกล้จะคลอดไหมค่ะ

1 Trả lời

น่าจะยังค่ะ ถ้าจะคลอดจะถี่ๆรอดูอีกค่ะะแม่ ยุได้ถึง42วีคค่ะ

4y trước

ไปจ้า น้ำคร่ำรั่ว ต้องไปหาหมอมดลุกอาจจะเปิดแล้ว ตอนนี้แม่เปยไงบ้างตอบกัลบด้วยเน้อ