คลอดรพ.รัฐ เตรีนมของใช้อะไรบ้างคะ

ท้องเเรกค่ะ ไม่มีประสบการณ์เลย

1 Trả lời

สำหรับบ้านนี้นะคะที่ใช้จริงๆเลย มีเสื้อผ้าลูก ถุงมือหมวกถุงเท้า ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่อตัว เเพมเพิส ทิชชู่เปียก อ่างน้ำ+ครีมอาบน้ำ ของใช้ของเเม่ตอนใส่วันกลับค่ะบ้านนี้รพรัฐเหมือนกันค่ะใช้เเค่นี้จริงๆบางอย่างที่รพมีให้