อีก6วันก็7เดือนแล้ว ยังไม่รู้ผู้หญิง ผู้ชาย ดูในกล้องท้องใหญ่ แต่มี แต่คนทักว่าท้องเล็กอ่า😂

ท้องเล็กรึป่าวคะ

อีก6วันก็7เดือนแล้ว ยังไม่รู้ผู้หญิง ผู้ชาย ดูในกล้องท้องใหญ่ แต่มี แต่คนทักว่าท้องเล็กอ่า😂

อย่าไปสนใจคนทักค่ะ แม่โฟกัสแค่ว่า ลูกโตตามเกณฑ์ไหมก็พอแล้วค่ะ

ไม่เล็กค่ะแม่