ท้องเล็กไปมั้ยคะ😢

5เดือนอีก2วันก็6เดือนท้องเล็กไปมั้ยคะ😢กังวลมาดเลยคะ

ท้องเล็กไปมั้ยคะ😢

ไปหาหมอคราวหน้า แม่ถามหมอนะคะว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่สมใจแม่ แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่น่าเป็นห่วงจ้าแม่ อยากให้ลูกตัวใหญ่ เน้นทานโปรตีนเยอะๆ ทานไข่ ดื่มนม และ ทานกล้วย ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญนะ อย่าคิดมากจ้า

เรา6. จะ7 แล้ว ท้องเท่านี้ล่ะ