ทีมเมษาท้องขนาดไหนแล้วคะ

กำหนด30เมษา ท้องเล็กรึป่าวคะ ขอเสียงเเม่ๆทีมเมษาหน่อยค่ะ

ทีมเมษาท้องขนาดไหนแล้วคะ

ดิ้นเก่งปกติค่ะ รีบไปหาหมอนะค่ะ เคยเป็นเหมือนกัน แต่ว่าน้องดิ้นเบาแล้วไม่รุ้สึกเองค่ะ ไปหาหมอไว้ก่อนปลอดภัยสุดค่ะ

กำหนด28เมษาจ้า ตอนนี้36+4w หมอบอกว่านัดอีก2อาทิตย์ วันที่14เมษา ให้เตรียมหิ้วตะกร้าได้เลย อิแม่ยิ้มเลยจ้ะ น่าจะแตกก่อน

6mo trước

หมอนัดผ่า28เมษาเหมือนกันจ้า ตอนนี้35+4w

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี่แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว ท้องแข็งบ่อย นอนยากมากๆ

4y trước

ตอนนี้บ้านนี้เปิด1ซม. มา2วันแล้ว ยังไม่มีทีท่าว่าจะเจ็บท้อง เสียวผ่ามากค่ะ แต่หมอบอกว่าบางคนเป็นอาทิตย์กว่าจะเปิดเพิ่ม ท้องแรกปากมดลูกหนาด้วย

ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่เล็กหรอกค่ะคุณแม่ เราก็นัดผ่า 30 เมษาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้แทบเดินไม่ได้แล้ว ท้องใหญ่มาก

30เมษาเหมือนกันคาะแต่วันนี้น้องไม่ดิ่นเลยตั้งแต่เช้าของแม่ดิ้นเก่งมั้ยค่ะ

ทีมเมษา​ 11เมษา​ แต่มีปัญหาน้ำคล่ำน้อย​ หมอเลยจะนัดผ่า25มีนาคมนี้แล้วค่ะ​

บ้านนี้16เมษาแต่วันนี้มีมูกเลือดออกแระเจ้บทุก10นาทีแร้วควรำปหาหมอไมคร้า

38วีคแล้ว ยังไม่คลอดเลยค่ะ ไม่ปวดท้องด้วย ทีมเมษามีใครเป็นบ้างคะ

4y trước

ตอนนี้คลอดยังคะ

ท้องไม่ใหญ่เหมือนกันค่ะ เล็กกว่านิดนึง คลอด 24 เมษา ค่ะ