ไม่นั่ง ไม่คลาน

อีก 8 วันก็ 9 เดือนแล้ว ยังนั่งเองไม่ได้เลย คลานก็ก็ไม่เป็น เด้กไม่ชอบนั่ง 😔😔

ไม่นั่ง ไม่คลาน

คล้ายกันเลยคะแม่ น้องคลานแต่ไม่ยอมนั่ง พอจับให้นั่งจะก้มมาจับเท้า หรือบางทีจะลุกยืน

ค่อยๆ ฝึกไปค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็น แต่สุดท้ายน้องก็ทำได้เองนะคะ

4y trước

จะยืนอย่างเดียว จับนั่งก้ไม่นั่ง ขาเเข็งดิ่งเลย

แม่เป็นเหมือนกันเลย บ้านนี้ 8 เดือนได้แต่คว่ำ