36week

ท้องเริ่มแข็งเป็นช่วงๆแล้วจ้า ไปหาหมอ หมอบอกกลับหัวแล้ว ตื่นเต้นสุดๆ แม่ๆท้องแข็งกันรึยังค้าา ?

แม่บ้านนี้36+3แล้วค่ะท้องแข็งช่วงๆเหมืิอนกันนอนก็ไม่ค่อยหลับ....แถมตื่นเต้นนับวันนับอาทิตรอคลอด555

36วิคเหมือนกันคะ ลูกกลับหัวแล้วเหมือนกัน ท้องแข็งบ่อยมาก