น้องกลับมาแล้วคะ ดีใจ ตื่นเต้นสุดๆ

สัญญาจะทำให้ดีกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา

น้องกลับมาแล้วคะ ดีใจ ตื่นเต้นสุดๆ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้เพิ่งแท้งน้องไปสัปดาห์กว่าๆ ช่วงนี้ดูแลตัวเองวนไป อยากหั้ยน้องมาเร็วๆเหมือนกันค่ะ

4y trước

Jindarat Keankhajornroj เลือดออกสีน้ำตาลทุกวันค่ะ ภาวะแท้งคุกคาม เพิ่งได้ฉีดยากันแท้งไปเข็มเดียว สุดท้ายหลุดค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็พึ่งมาดีใจสุดๆ ท้องที่แล้วท้องลม ขอให้ครั้งนี้สมบูรณ์ด้วยเถ

4y trước

ขอบคุณจ้าแม่ 🥰

ดีใจด้วยนะคะ..บ้านนี้ยังไม่มาเลย 3 เดือนผ่านไปแล้วดิ..รอต่อไป..สู้ค่ะ

4y trước

สู้ๆนะคะ

ยินดีด้วยจ้าคุณเเม่ของให้เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งน้องนะค่ะ😊

เหมือนกันเลยค่ะ รอบที่แล้วเราท้องลมค่ะ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

ดีใจด้วยนะค่ะแม่ ขอให้ทั้งแม่และน้องเเข็งแรงนร้า💓💓👶👶

ดีใจด้วยนะคะ..รีบฝากเลยนะคะแม่จะได้บำรุงเร็วคร้า

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้น้องก็กลับมาแล้วเหมือนกันค่ะ

4y trước

ยินดีเช่นกันนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ดีใจด้วยค่ะ 🥰 ของเราหลุด เหมือนกันยังไม่กลับมาเลย 😞

4y trước

เดี๋ยวน้องก็กลับมานะคะสู้ๆ

ดีใจด้วยค่า ขอให้เเข็งเเรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ