แม่บ้านไหนท้อง4-5เดือนมัง

ท้องออกรึยังของเราออกนิดเดียวเองแต่น้ำหนักขึ้น7โลแล้ว

ตอน 4 เดือนท้องแทบไม่ออกเลยค่ะ ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าท้อง

ท้องลูกสองคะ ตอนนี้4เดือนออกแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้น2ค่ะ

ท้องเราออกช่วง4เดือน​ ตอนนี้5เดือนขึ้นมา8โลจ้า

ใจเย็นจ้า บางคนกว่าท้องจะออก ไตรมาสสามนู่น

จะ5.เดือนแล้วคร่า น.นขึ้น9กิโลจร่า จาก41จร่า

ของหนูท้อง4เดือนกว่าน้ำหนักขึ้น2.5กิโล

4เดือนค่ะขึ้นแค่โลเดียวเอง ท้อง3ค่ะ

4 เดือนกว่าน้ำหนักขึ้นแค่ 2 กิโลเองค่ะ

5..เดือนแล้ว..ท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

4 เดือนกว่า ขึ้นมา7โลนิดๆค่ะ ท้อง2