คุณแม่ท่านใดเป็นบ้างคะ

ท้องอยู่แต่ชอบ ทำสวย ทำเล็บ ต่อขนตา พยายามไม่ให้ตัวเองโทรม555

บ้านนี้ตอนท้องแต่งตลอด แต่งจนวันที่เจ็บท้องจะคลอด ไม่เคยปล่อยให้ตัวเองโทรมเลย จนหลายคนคิดว่าได้ลูกสาว เพราะคุณแม่หน้าใส แต่ซาวดูได้ลูกชาย พอหลังคลอดเท่านั้นแหละจ้า ไม่มีเวลาจะแต่งเลย ลืมเรื่องความสวยทันทีเลยจ้า

บ้านนี้ตอนท้องปล่อยตัวเลยจร้า ขี้เกียจแต่ง 55555 จากคนที่ชอบแต่งตัว พอมีลูกไม่แต่งตัวเลย แต่งเวลาไปหาหมอ นิดนึ่ง 😅 อยากแต่งแต่แต่งเท่าไรก็ยังโทรมอยู่ดี ตั้งแต่ท้องน้องอิแม่โทรมมาก 😅

ทำตลอดจ้า เพิ่งมางด35wอิแม่นอนต่อขนตาไม่ไหว แต่เล็บยังทำอยู่ แต่คิดว่าจะถอดเล็บเจลออกช่วง37wเพราะหมออยากให้วันคลอดไม่ทำสีเล็บ เพราะหมอเอาไว้กดจับดู

4y trước

แต่พอนอนหงายไม่ไหวก็งดไปเลย

บ้านนี้ก่อนท้องไม่แต่งก็ยังหน้าพื้นๆธรรมดาค่ะพอมีน้องยิ่งไม่คิดอยากจะแต่งเลยค่ะดีสุดก็ล้างหน้าแปรงฟันจ้าโทรมมากแต่อิแม่ไม่มีแรงจะแต่งจริงๆ

บ้านนี้ขี้เกียจมากค่ะ จะแต่งนิดนึงตอนคุณหมอนัด ส่วนอยู่บ้านจะธรรมดาไม่แต่งค่ะ😅😅

บ้านนี้ขี้เกียจมากค่ะทาแป้งยังไม่อยากจะทาเลยค่ะดีนะยังล้างหน้าแปรงฟัน😅😅

ต่อขนตาตลอด แต่งหน้าตลอด แต่งตัวตลอด ไม่เคยใส่ชุดคลุมท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ขี้เกียจมากค่ะแม่ ปล่อยเซอร์อย่างเดียว สภาพอหมือนศพ5555

ทำนิดๆหน่อยๆ ยกเว้นพวกเคมี ไม่ทำค่ะ กลัวกระทบต่อลูกค่ะ

เป็นค่ะ 8เดือนแล้ว แต่งหน้าทุกวัน ไม่ขี้เกียจเลย555