ทำสวย????

แม่ยืดผมตอนท้องได้ไหมค่ะ

ทำสวย ทำอะไรคะ ศัลยกรรมเหรอ หรือหมายถึงแต่งตัวแต่งหน้าทำผมคะ

5y trước

ตอนแรกเขาพิมว่าทำสวยได้ไหมคะ เราก็เลยถามว่าทำสวยแบบไหน

ยืดผม ย้อมผม ไม่ได้ค่ะ มีสารเคมี ถ้าหนีบผม ไดท์ผม ได้ค่ะ

ยืดไม่ได้ค่ะสารเคมีเยอะรอทำสวยตอนคลอดนะคะ

ยืดผมทำสีผมไม่ได้ค่ะ แต่ไดผมหนีบผมได้

ยืดไม่ได้ค่ะ สารเคมีทั้งนั้นค่ั

ไม่ได้ค่ะ

ยึดผมค่ะ