ทำสวย

คุณแม่ท้อง สามารถทำเล็บเจลทาสีเล็บได้ไหมค่ะ

ทำได้ค่ะ แต่ช่วงใกล้คลอดควรงดนะนะค่ ไม่ว่าจะเป็นคลอดเองหรือผ่าคลอด เพราะคุณหมอจะต้องประเมินอาการเปลีายนแปลงของสีทีาปลายเล็บค่ะ

สูดกลิ่นเข้าไปลูกก็ได้กลิ่นไปด้วยอะค่ะ เราคนนึงเลยที่ไม่ทาเล็บเจลเลยตั้งแต่มีน้องค่ะ ปกกติเล็บแม่จะวิ้งวับมากกกกกก

เราก็ท้อง7เดือน. เป็นช่างทำเล็บก็ปิดจมูกทำทุกงานทุกวันคะ ทำไมได้แม่เลี้ยงเดี่ยวไม่ทำก็ไม่มีคนเลี้ยงคะ

เราก็ทำค่ะ แต่พอย่างเดือนที่7 ก็ล้างออก มาทาสีธรรมดาคะ คุณหมอก็ไม่ได้ว่าอะไรน่ะคะ ตอนนี้ 30/1 วันละคะ 😁😁

ทำได้ค่ะ..หมอที่ดูแลครรภ์ก็บอก แต่จะห้ามทำตอนใกล้คลอดค่ะเพราะจะดูว่าคุณแม่มีภาวะซีดหรือเปล่า

น่าจะไม่ได้นะค่ะ เพราะเราโดนหมอดุให้ลบออกค่ะ สารเคมีอาจเข้าสู่ร่างกายประมานนี้ค่ะ

หลังคลอดดีกว่าค่ะ บ้านนี้ไม่รู้เรื่องทาสีแดงไปฝากท้อง โดนพยาบาลด่าเลยค่ะ😂

ทำได้ค่ะ แต่ใกล้คลอดห้ามให้ลบออกค่ะเพราะหมอจะดูภาวะซีดของเลือดตอนคลอดค่ะ

ไม่ได้ค่ะแม่ อันตรายต่อเด็กค่ะ ไปหาหมอช่วงท้องได้5เดือนหมอสั่งห้ามเลยค่ะ