ท้องสัปดาหที่7 มีเลือดออกไปร.พ.หมอซาวช่องคลอด ไม่เห็นหัวใจเด็กด้วย เลยนัดมาซาวใหม่อีก2อาทิต พอมาซาวอ

ท้องสัปดาหที่7 มีเลือดออกไปร.พ.หมอซาวช่องคลอด ไม่เห็นหัวใจเด็กด้วย เลยนัดมาซาวใหม่อีก2อาทิต พอมาซาวอีกก้อสรุปไม่เห็น เราเลยขอหมอดูอีกอาทิต จะมีสิทธเห้นหัวใจเด็กมั้ยคะ

มีแนวโน้มที่จะไม่มีนะคะ เพราะถ้า7w ซาวผ่านช่องคลอดต้องเจอหัวใจหรือไข่แดงแล้วนะคะ และเจ้าของกระทู้บอกอีก2อาทิตย์ไปซาวอีก เท่ากับว่า เป็น9w แล้วยังไม่เห็น ก็มีแนวโน้มจะไม่มีค่ะ (ถามเพิ่มเติมค่ะ การซาวรอบที่2 ซาวหน้าท้องหรือช่องคลอดคะ)

1y trước

ถ้าซาวช่องคลอดไม่เห็นน้องหรือหัวใจเต้น ก็มีแนวโน้มที่จะไม่มีน้องค่ะ เรื่องการแพ้ คือฮอโมนในการตั้งครรภ์ ค่ะ เดี๋ยวมันจะค่อยๆดีขึ้น

แนวโน้มค่อนข้างที่จะไม่น่าเจอค่ะ … ซาวทั้ง 2 รอบหากขนาดของตัวเด็กไม่โตขึ้นไปกว่าเดิมทหรือตามเกณฑ์ ก็คือน้องหยุดการเจริญเติบโตนะคะ

มีและไม่มีคะ บางครั้งอายุครรภ์น้อยอาจยังไม่เจอ