ท้องสัปดาหที่7 มีเรื่อง ไปร่ว.หมอซาวช่องคลอด ไม่เห็นด้วย เลยนัดมาซาวใหม่อีก2อาทิต พอมาซาวอีกก้อสรุปไ

ท้องสัปดาหที่7 มีเรื่อง ไปร่ว.หมอซาวช่องคลอด ไม่เห็นด้วย เลยนัดมาซาวใหม่อีก2อาทิต พอมาซาวอีกก้อสรุปไม่เห็น เลยขอหมอดูอีกอาทิต จะมีสิทธเห้นหัวใจเด็กมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ท้องสัปดาหที่7 มีเลือดออก ไปร.พ.หมอซาวช่องคลอด ไม่เห็นหัวใจเด็กเต้น เลยนัดมาซาวใหม่อีก2อาทิต พอมาซาวอีกก้อสรุปไม่เห็น เราเลยขอหมอดูอีกอาทิต จะมีสิทธเห้นหัวใจเด็กมั้ยคะ