ทีมกุมภาหายแพ้ท้องกันยังค่ะ บ้านนี้หายแพ้ท้องแล้ว ดีใจมากๆ 🤰🏻

ท้องสองยังรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เจอลูกผ่านจอ 🤍

ทีมกุมภาหายแพ้ท้องกันยังค่ะ บ้านนี้หายแพ้ท้องแล้ว ดีใจมากๆ 🤰🏻

รู้สึกอาการแพ้ท้องจะหายไปแล้วเหมือนกัน 12วีค

2mo trước

โล่งไปเลยค่ะ พอหายแพ้ท้อง