ทีมกุมภาหายแพ้ท้องกันยังค่ะ บ้านนี้หายแพ้ท้องแล้ว ดีใจมากๆ 🤰🏻

ท้องสองยังรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เจอลูกผ่านจอ 🤍

ทีมกุมภาหายแพ้ท้องกันยังค่ะ บ้านนี้หายแพ้ท้องแล้ว ดีใจมากๆ 🤰🏻

ได้ยังไงงงงง นี่ยังแพ้อยู่เลย เศร้ามาก

2mo trước

ตั้งแต่ไปฝากครรภ์ แล้วได้กินยาบำรุง หายง่ายๆเลยค่ะ

บ้านนี้10wกว่าๆ อาการเริ่มดีขึ้นเเล้วคะ

2mo trước

พอหายแพ้ ร่างกายรุสึกสดชื่นขึ้นมาเลยค่ะ

บ้านนี้ 11+3 ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลย

2mo trước

ตอนี้หายแพ้ท้องหรือยังค่ะ

บ้านนี้16กุมภา ยังแพ้อยู่เลย

บ้านนี้10วีคไม่แพ้เลยคะ

ยังเลยคะ เเพ้หนักมากก😌

2mo trước

ขอให้หายแพ้เร็วไวนะคะแม่ ตอนแพ้เหม็นกับข้าวมาก

บ้านนี้7กุมภาค่ะ🥰

2mo trước

แข็งแรงๆนะคะคุณแม่🩷

9 วีค ไม่แพ้เลยค่ะ

2mo trước

ดีจังค่ะ บ้านนี้กว่าจะหาย มึนหัวทุกวันเลย

กี่วีคแล้ววแม่

2mo trước

ตอนนี้ 11w แล้วค่ะ