🤍👶🏻🤍😼🤍😙🤍😙🤍🤍🤍

อยากทราบค่ะว่าถ้าเราไปฝากครรภ์ ค่าใช้จ่ายที่ต้องเตรียมเท่าไหร่ได้ค่ะ พอดีไม่รู้จริงๆ

ส่วนมากรพ.รัฐ​จะไม่เสียเห็นหมอเคยบอกมันมีโครงการฝากครรภ์​ฟรีสำหรับคนท้องไม่ว่าจะมีบัตร30หรอปกส.ก็ฟรี

ขึ้นอยู่กับสถานพยาบาลนั้นๆค่ะ เตรียมไปเผื่อนะคะ