ทีมกุมภาหายแพ้ท้องกันยังค่ะ บ้านนี้หายแพ้ท้องแล้ว ดีใจมากๆ 🤰🏻

ท้องสองยังรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เจอลูกผ่านจอ 🤍

ทีมกุมภาหายแพ้ท้องกันยังค่ะ บ้านนี้หายแพ้ท้องแล้ว ดีใจมากๆ 🤰🏻

บ้านนี้12Wยังมีอาการคลื่นไส้เป็นบางครั้งแล้วค่ะแต่น่าจะดีขึ้นเรื่อยๆ

2mo trước

บ้านนี้หายแล้วค่ะ รุสึกดีขึ้นมากๆ

11w เท่ากันเลย แต่เรายังมีพะอืดพะอม ขมปาก ท้องอืดอยู่บ้าง แต่ไม่อาเจียน

2mo trước

เพิ่งจะหายตอนเข้าช่วง 10 วีคค่ะ ตอนนี้หายแล้ว รุสึกสบายตัวมากๆ

เริ่มกินอาหารได้บ้างแล้วตอนเดือนแรกเหม็นไปหมดเลยค่ะ

บ้านนี้ 9w ยังคลื่นไส้อยู่จ้าาแต่กินได้ปกติไม่อาเจียน

ยังเลยค่ะกินลำบากมากไปไหนก้ต้องพกถุงหิ้ว🤣🤣ทีม3ก.พ.67

อยากหายบ้างจัง9wกินไรไม่ได้เลยค่ะแพ้หนักสุดๆ🥹🥹

ทีมเดือน กุมภาเหมือนกันเลยย บ้านนี้หายแพ้แล้ว 12w

บ้านนี้10วีกจะเข้า11ยังแพ้อยู่เลยค่ะเป็นๆหายๆค่ะ

2mo trước

บ้านนี้จะ 12 W แล้ว ยังมีแพ้ เป็นบ้างวัน ค่ะ

ยังไม่หายเลยค่ะแพ้หนักมาก กินอะไรไม่ได้เลย 😂

2mo trước

ขอให้หายเร็วๆนะคะแม่ บ้านนี้ตอนแพ้ ทรมานมากๆ

รู้สึกอาการแพ้ท้องจะหายไปแล้วเหมือนกัน 12วีค

2mo trước

โล่งไปเลยค่ะ พอหายแพ้ท้อง