อันนี้ทานได้ไหมคะท้องผูกหนักมากตอนนี้

ท้องผูกหนักมากเป็นภาวะแท้งคุกคามหมอไม่ให้เบ่งทรมานมากหาซื้ลูกพรุนอย่างอื่นไม่ได้แล้วอันนี้ทานได้ใช่ไหมคะ ปล.ลองกินมาทุกอย่างทั้งวันแล้วทั้งผลไม้ระบายน้ำเยอะน้ำมะนาวอะไรที่ปกติกินแล้วถ่ายง่ายตอนนี้ไม่ช่วยแล้วเหลือลูกพรุนกับยูนิสันเลยเลือกลูกพรุนก่อนแต่ที่7-11แถวบ้านมีแค่อันนี้ แล้วคนท้องสามารถใช้ยูนิสันได้ไหมพอดีไปเจอกระทู้เก่าๆมาเขาว่าห้ามเลยยังไม่ได้ตัดสินใจซื้อมาตั้งแต่เกิดมาเคยใช้แค่ครั้งเดียว

อันนี้ทานได้ไหมคะท้องผูกหนักมากตอนนี้

ได้ค่ะแม่