อันนี้ทานได้ไหมคะท้องผูกหนักมากตอนนี้

ท้องผูกหนักมากเป็นภาวะแท้งคุกคามหมอไม่ให้เบ่งทรมานมากหาซื้ลูกพรุนอย่างอื่นไม่ได้แล้วอันนี้ทานได้ใช่ไหมคะ ปล.ลองกินมาทุกอย่างทั้งวันแล้วทั้งผลไม้ระบายน้ำเยอะน้ำมะนาวอะไรที่ปกติกินแล้วถ่ายง่ายตอนนี้ไม่ช่วยแล้วเหลือลูกพรุนกับยูนิสันเลยเลือกลูกพรุนก่อนแต่ที่7-11แถวบ้านมีแค่อันนี้ แล้วคนท้องสามารถใช้ยูนิสันได้ไหมพอดีไปเจอกระทู้เก่าๆมาเขาว่าห้ามเลยยังไม่ได้ตัดสินใจซื้อมาตั้งแต่เกิดมาเคยใช้แค่ครั้งเดียว

อันนี้ทานได้ไหมคะท้องผูกหนักมากตอนนี้

ตอนท้องเราท้องผูกเบ่งเป็นชม.แทบจะเป็นลมในห้องน้ำ กินโยเกิร์ตก็ไม่ได้ผล หมอให้ไฟโบเจลมาทานค่ะช่วยได้เยอะเลย

เราก็ทานนมเปรี้ยวโยเกิร์ต​พร้อมดื่ม แต่คนละยี่ห้อ และทานผักใบเขียวเยอะๆช่วยได้ค่ะ

อิแม่ทานแต่โยเกิร์ตกับนมเปรี้ยว ตัวนี้แม่ไม่เคยทานเลยจ้า ตัวนี้แม่เคยทานยังคะ

อ่านตามฉลากได้เลยค่ะถ้าอันไหนทานไม่ได้จะเขียนไว้ว่าห้ามสตรีมีครรภ์ดื่ม

ทายได้ค่ะเราก็ทานตัวนี้ด้วย โยเกิร์ตบ้าง นมเปรี้ยวบ้างสลับๆๆไป

บ้านนี้กินแค่โยเกิร์ต แม่ลองหรือยังคะ ส่วนตัวนี้ไม่เคยกินเลยค่ะ

4y trước

✌✌

น่าจะกินได้นะคะ มันคือนมเปรี้ยว

โยเกิร์ตช่วยได้ดีจริงๆน๊า

ดื่มนมเปรี้ยวค่ะแม่

ได้ค่ะแม่