ท้องผูกมาก

ท้องผูกมากช่วยแนะนำยาระบายหน่อยคะทานทั้งผลไม้ทั้ง นมเปรี้ยว โยเกิร์ต คือไม่ออกเลยคะ อึดอัดมากทรมานมาก😭

ของเราหมอจ่าย Duphalac มาให้ค่า เป็นยาระบายที่หมอเราบอกว่าปลอดภัยสำหรับคนท้อง เราว่ามันช่วยได้เยอะ ไม่ถึงกับปวดบิด และไม่ได้ถึงกับถ่ายทุกวัน แต่ลดจากท้องผูก 3 วันถ่ายที เป็นวันเว้นวันแทน ยังไงลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูนะค้าว่าทานได้ไหม :)

ทางนี้กินฟิตเน่ซองสีแดงเลยค่ะ 3 วันอึดอัดท้องมาก เลยทานฟิตเน่ค่ะ บางครั้งก็ซื้อดีท็อกในเซเว่นมาทาน แต่นานๆทานครั้งนึง

2y trước

ทานได้หรอคะไม่มีผลอะไรใช่ไหมค่ะอึดอัดมากคะ