ลูกไม่กินนมกล่องแบบจืด

กินแต่ชอกโกแลต นมเปรี้ยว โยเกิร์ต แต่ไม่ยอมกินนมจืด ทำยังไงดีคะ

1 Trả lời

อยู่ที่เราฝึกนะคะ ถ้าเราให้ทานนมเปรี้ยว หวาน ช็อค แล้วลูกชอบ เลยกลายเป็นว่าลูกไม่ชอบจืดเพราะไม่อร่อย ทั้งนี้ไม่สามารแก้ปัญหาที่ต้นเหตุได้แล้ว แม่ควรงดนมรสชาติเหล่านั้นค่ะ ไม่มีเด็กคนไหนทนความหิวได้ค่ะ