ท้องผูกมา 3 วันแล้วควรทำไงดีคะ กินยาหมอก็แล้ว

ท้องผูกมา 3 วันแล้วควรทำไงดีคะ กินยาหมอก็แล้วGIF

เราเป็นคนถ่ายยากอยู่แล้วตั้งแต่ก่อนท้อง กินอะไรที่ว่าถ่ายง่ายก็ไม่ออกค่ะ แต่เหมือนได้ผลกับลูกพรุนนะคะ แต่ถ้าไม่ออกจริง ลองยาระบาย Lactulose ดูนะแม่ ตัวนี้หมอสั่งมาค่ะ

1y trước

ตัวนี้แนะนำด้วยอีกคนเลยค่ะ แต่ต้องดื่มน้ำเยอะๆ เพราะมันจะดึงน้ำเข้าลำไส้ ทำให้อึนิ่มและถ่ายง่าย แต่หมอเราบอกว่าถ้าแม่มีปัญหาเรื่องเบาหวานหรือน้ำตาลขึ้นสูง ไม่แนะนำให้ทานนะคะ เพราะยามันเป็นน้ำตาลค่ะ

กินอาหารที่มีกากใยอาหารเยอะๆค่ะเเม่ กินผัก ผลไม้เยอะจะได้ขับถ่ายได้สะดวก

เดินค่ะ ทางนี้นานๆ เดินที พอเดินแล้ว รีบหาห้องน้ำเลย 😂

บ้านนี้กินยาคูลท์ค่ะตื่นนอนตอนเช้ากินเลยค่ะ

แนะนำมะเขือเทศราชินีคะ วันละกล่องก็ได้

แอปเปิล เเก้วมังกร ผักลวกจ้า

กินโยเกริ์ด /นมดัชมิวล์ค่ะ

ทานมะละกอสุกค่า