ท้องผูกมา3วันแล้วมีใครเป็นบ้างค่ะกินอะไรให้ช่วยย่อยง่ายๆบ้างค่ะมันแน้นท้องมากเลยค่ะ7wค่ะ

ทานน้ำแล้วก็พวกผักผลไม้เยอะๆค่ะ เรากินสตอเบอร์รี่ กีวี่ แอบเปิ้ล กล้วยหอม แก้วมังกร วนๆไป ถ่ายทุกวันอยู่นะคะ

แรกๆๆท้องผูกเหมือนกันค่ะตอนนี้เน้นกินผักค่ะถ่ายทุกวัน