ท้องผูกมา3-4วันแล้วค่ะมีวิธีแก้ท้องผูกอย่างไรบ้างค่ะ

ท้องผูกมา3-4วันแล้วค่ะเบ่งเท่าไหร่ก็ไม่ออกท้องแรกด้วยจะกินยาถ่ายก็ไม่กล้ากิน..เข้าห้องน้ำทีทรมานมากค่ะ..มีวิธีไหนช่วยใหหายท้องผูกไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทานฝรั่งค่ะ โยเกิร์ต น้ำผลไม้ ช่วยได้ค่ะ บ้านนี้ตื่นเช้ามาขับถ่ายทุกวัน

ดื่มน้ำเยอะๆ กินผักผลไม้ นมเปรี้ยว โยเกิร์ตค่ะ

ทานลูกพรุนค่ะ ทานทุกวัน 3-4เม็ด ช่วยได้เยอะเลย