ต้องผ่าตัดเนื้องอกที่ตับออกด่วน

ท้องด้าย16w เรามีเนื้องอกที่ตับขนาด15เซนไม่สามารถรอคลอดก่อนด้ายเนื่องจากก้อนมี่ขนาดที่ใหญ่และต้องตัดตับออกด้วยในส่วนที่มีก้อนติด มีโอกาสเสี่ยง เสียลูก กังวลมากเรยแต่หมอก้อต้องเอาแม่ไว้ก่อนถ้าแม่ไม่รอดลูกก้อมัยรอด มีคัยเคยเจอเเบบนี้บ้างค่ะ เศร้าจัยจัง

สู้ๆนะค่ะ