เสียลูก

เราจะได้เสียลูกเพราะแม่กะพ่อเลือดจางหรือเนี่ย

เราก็เป็นแฟนเราก็เป็น ไม่เป็นไรนี่คะ น้องคลอดออกมาก็แข็งแรงดีไม่เป็นไร กินนมเยอะๆ กินผลไม้เยอะๆ เราก็กินยาบำรุงที่คุณหมอให้มา

5y trước

ขอบคุณมากคร่ชื่นใจกับคำนี้มากคร่

เป็นชนิดรุนแรงหรอคะแม่

5y trước

หมอบอกต้องตรวจลูกก่อนคร่