16wแล้วไม่ตอดเลย

ลูกช่วง14wเคยตอดไปครั้ง2ครั้ง ตั้งแต่15-16wไม่ตอดเลยปกติมั้ยคะ

ปกติค่ะ แต่ละคนจะรู้สึก ในช่วงระยะครรภ์ไม่เท่ากัน บ้านนี้ เริ่มรู้สึก ตอน 19w แต่ไม่ชัดเจน แบบไม่ค่อยมั่นใจ เพราะท้องแรก ไม่รู้ว่าตอดเป็นยังไง. แต่พอเลย 20-21w มาแล้วดิ้นชัดเลยหลังจากนั้น รู้สึกดิ้น เกือบตลอดทั้งวันค่ะเลยค่ะ ใจเย็นๆนะคะ อย่าเครียด

14 week ยังอายุครรภ์น้อยอยู่สำหรับการสัมผัสเรื่องตอดนะคะ ก็อาจจะมีบ้าง แต่เข้า week ที่ 17-18 หมอถึงถามค่ะว่าลูกดิ้นรึยัง ดิ้นดีมั้ย ตอนนี้น่าจะยังไม่ต้องกังวลนะคะ

ของเราตอดครั้งประมาณ15-16วีค ความรู้สึกคือเหมือนปลาดตอดเลยค่ะแต่จอดไม่กี่ครั้งแล้วก็หาย จนตอนนี้17จะ18วีค ตอดเหมือนมีฟองอากาศแตกในท้องเลย เหมือนน้ำพุด 5555

ส่วนมากจะเริ่มรู้สึกตอดแบบชัดๆหน่อยก้ช่วง19-20w

บ้านนี้พึ่งจะรู้สึก 21+3 ท้องแรก

บ้านนี้รู้สึกตอน20วีค

บ้านนี้ตอดตอน20วีค

บ้านนี้ตอดตอน19w

ปกติคะ