แม่ๆทีมตุลา ท้องใหญ่กันบ้างไหม

ท้องคุณแม่ใหญ่กันแค่ไหนแล้วบ้าง ช่วงน้องดิ้นแรงไหมคะแม่ๆ

แม่ๆทีมตุลา ท้องใหญ่กันบ้างไหม

26ตุลา ค้า ตอนนี้19w+4ค่ะ การดิ้นน้องเอาเรื่องอยู่นะคะ รู้สึกเเบบดึ๊บๆเลยค่ะ5555🤣🥰

27ตุลาคมค่ะ​ ดิ้นเก่งมากๆๆๆ​ มีแต่คนบอกท้องใหญ่มาก​ รอๆๆเจอหน้าหมาน้อยแล้ว

7 ตุลาคมจ้าแม่ 22+2แล้วค่ะ ยังไม่ทราบเพศ น้องหนีบขาไว้ค่ะ ดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ

21 ต.ค. ค่ะ คุณหมอบอกน้องดิ้นเก่ง แต่ดิ้นเบาๆ แม่ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ

4y trước

2​1ตุลาคมเหมือนกันเลยคะ

15ตุลา ดิ้นแรงมาก คุณพ่อดีใจเห็นท้องขยับได้😆 เดินเข้าห้องน้ำทั้งคืน🤦‍♀️

7 ตุลาค่ะ ชอบดิ้นตอนหิวและหลังจากแม่กินข้าว คงจะบอกว่าหนูได้กินแล้วนะ🥰

แม่บ้านนี้รู้สึกท้องดิ้นตอนเจ็ดเดือน​ค่ะ สงสัยหน้าท้องหนาค่ะ

30ตุลา คะ ตอนนี้ท้องใหญ่ เหมือน จะถึงกำหนดคลอดพรุ่งนี้เลย😆😆😆😆

ท้องที่4 กำหนดคลอด6ตุลา ดิ้นเก่งค่ะ น้ำหนักแม่ลงค่ะ ไม่ขึ้นเลย

กำหนด24ตุลาจ้า ดิ้นแรงทุกคืนทุกวันจ้า ลูกชายจ้าบ้านนี้👶💕