14 พย. 63

ใครคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างค้ะ ท้องใหญ่กันบ้างไหม ลูกดิ้นเก่งไหมค้ะ ได้ผู้หญิงหรือผุ้ชายค้ะ

14 พย. 63

กำหนดคลอด​ 2​ พย.ค่ะ​ บางคนบอกเราท้องเล็ก​ บางคนก็บอกท้องใหญ่​ ?? แต่ในท้องนี่นน.เกินเกณฑ์​ตลอด​ 🤣 บางวันน้องดิ้นเบาๆพอให้แม่รู้สึก​ บางวันดิ้นแรงจนแม่จุก​ ช่วงเวลาที่น้องดิ้นเราจะชอบคุยกับเค้าค่ะ​ คิดเองว่าเป็น​ช่วงที่เค้าตื่นและน่าจะสื่อสารได้ดี​ แต่ก็พยายามคุยกับน้องตลอด​ แม่ตื่นแล้วนะน้องตื่นรึยัง​ อาบน้ำกันนะคะ​ แม่หิวแล้วกินข้าวกันเนอะ​ พยายามชวนเค้าคุยบ่อยๆ​ บางทีน้องนิ่งๆเราชวนคุยเค้าก็จะดิ้นตอบค่ะ​ 😊😊

แม่บ้านนี้คลอด12​ พ.ย.​ ท้องแรกไม่ใหญ่น้ำหนักตามเกณฑ์​ น้องดิ้นเก่งมาก​ เวลาให้ฟังเพลง​ เวลาที่นอนตะแคง​ ยิ่งเวลาได้ยินเสียงพ่อเรียกชื่อน้อง​ น้องรับรู้แล้วยิ่งดิ้นไม่หยุดเลยคะ

18 พ.ย จร้า เพศชาย ดิ้นเก่งมาก ส่วนใหญ่จะดิ้นตั้งแต่ช่วงบ่ายๆขึ้นไป จนถึงกลางคืน จะดิ้นตลอด เลย เปนแบบนี้ทุกวันต่ะ แต่ช่วงเช้าจะเงียบๆหน่อย ตอนเช้าดิ้นน้อยมากค่ะ

1 พ.ย ค่ะท้องสองห่างพี่คนโต 15 ปีนานมากเหมือนกับมาท้องครั้งแรกอีกครั้งดีใจมากค่ะ😊 แต่ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะไปซาวด์มาทั้ง 2 ครั้งแล้วค่ะยังไม่รุ้เพศเรยค่ะ

คลอด 16 พฤศจิกายนนี้ค่ะ เบบี๋เต๊ะเก่งมากๆเลยค่ะเต๊ะ เช้า กลางวัน เย็น แต่เราชอบความรู้สึกนี้มากค่ะมีความสุขทุกครั้งที่เค้าดิ้นเค้าเต๊ะ 🥰🥰🥰

บ้านนี้กำหนด10 พ.ย ค่ะ ดิ้นเก่งดิ้นเเรงเหมือนท้องเเม่จะเเตกเลย ได้ผู้หญิงค่ะ😅อยากเเตกเเล้วค่ะรออย่างเดียวคือเหนน้องหน้าลูก

กำหนด18 พ.ย.63ค่ะ เพศหญิง ดิ้นเก่งถีบเก่งโก่งตัวก็เก่งสุดๆเรยค่ะ กวนอม่ทั้งวันทั้งคืน กังวลมากว่าพอคลอดจะไม่หลับไม่นอน😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนเช้ารู้สึกน้อยไม่ค่อยดิ้นค่ะ ส่วนใหญ่จะดิ้นเก่งตอนกลางคืน จะเป้นอะไรไหมค่ะ

4 พ.ย. 63 ลูกสาวไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ หมอบอกแค่ให้รู้สึกดิ้นวันละครั้งพอค่ะ หลังจาก 27วีคถึงจะนับลูกดิ้นจริงจัง😂

12 พ.ย.ดิ้นบ่อยช่วงกินอิ่ม ลูบท้อง เปิดเพลงให้ฟัง แล้วก็ช่วงเช้าก่อนตื่นค่ะ เวลาอื่นก็ดิ้นเรื่อยๆค่ะ