ใช่อาการแพ้ท้องมั้ย ??

ท้อง 8 สัปดาห์ เบื่ออาหาร กินอะไรไม่ค่อยลง ใครเป็นบ้างคะ

เป็นค่ะ บางทีกินได้ก้ออ้วกออกทีหลัง บางทีก็กินไรไม่ได้เลย แถมเป็นกระเพาะอีก

ใช่ค่ะ เราเคยเป็นตอนท้องอ่อน ตอนนี้ท้องแก่กลับมาแพ้อีกรอบแล้ว

เราเป็น ตั้งแต่4สัปดาห์ ปัจจุบัน12สัปดาห์ก็ยังเป็นอยู่เลยค่า

ปรกติค่าคุณแม่ แนะนำพยามฝืนนิดนะคะ เพื่อตัวเล็กค่า

ปกติค่ะเราก้เป็นแบบนี้เลยเพิ่งมาหายตอน2เดือนกว่า

เหมือนกันค่ะ เบื่ออาหาร อยากกินแต่ผลไม้

มีอาการมึนหัว คลื่นไส้ด้วยรึเปล่าค่ะ

5y trước

สามารถมีได้ค่ะ เราก็เป็นค่ะ

เป็นค่ะ จนตอนนี้ 19+2 วีค ก็ยังเป็นอยู่

อย่าลืมอาหารลืมนะค่ะ กรดโพเลตค่ะ

เป็นค่ะ อาการแพ้ท้อง