ใครเป็นบ้างคะ เบื่ออาหาร

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 7 w ไม่อยากกินอะไรเลยค่ะ ทำยังไงดีคะ ??

ลองทานข้าวต้ม โจ้กร้อนๆ ของอ่อนๆ โอวัลตินร้อน ดื่มน้ำอุ่น แครกเกอร์ ขนมปังคุกกี้ ช่วยลดอาการได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ จะลองดูนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ เบื่อข้าวมาก พยายามกินนม ไข่ แต่กินนิดหน่อยก็ท้องอืดอีก ทรมานมากค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ พยายามกินก็อ้วกออกมาหมด ท้องอืดสุดๆ