5 เดือน ลูกดิ้น?

ท้อง 5 เดือน คุณแม่รู้สึกลูกดิ้นแบบไหนกันคะ รู้สึกกระตุกที่ท้อง หรือรู้สึกถึงเค้าดิ้นดุ๊บดิ๊บ แล้ว

เข้าเดือนที่5ดิ้นดุ๊บดิ๊บเก่งมากเลยค่ะ บ้างครั้งก้เห้นชัดบางครั้งก้ไม่ชัด

2y trước

บ้านนี้เวลาดิ้น เอามื้อจับ สู้มื้อด้วย

ตอนนี้21วีค รู้สึกเลยว่าดิ้นแบบดุ๊บดิ๊บแล้ว ไม่กระตุกแล้วจ้า

บ้านนี้กำลังดุ๊บดิ๊บสนุกเขาเลย ดิ้นจนอิแม่ฉี่จะเล็ด😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกชัดเลยว่าลูกดิ้น

20วีคของเราพึ่งจะเริ่มดิ้นค่ะ ท้องแรก

ดิ้นเก่งมากคะบ้านนี้ดุ๊กดิ๊กๆ😊

บ้านนี้19วีค เสี่ยวท้อง5555ดิ้นที

ดิ้นดุ๊กดิ๊กๆเลยค่ะบ้านนี้