ลูกดิ้น 5 เดือน

อยากถามแม่ๆ ท้อง 5 เดือน ลูกดิ้นมากแค่ใหนคะ รู้สึกชัดเจนมั้ยคะ#ท้องแรกคะ

ดิ้นบ่อยมากค่ะ 06:00 น ถึง 22:00 น น้องอยู่ในท้องหลับเป็นเวลามากค่ะ รู้งานดีมากไม่เคยทำให้แม่เหนื่อยเลยค่ะ แม่ไม่แพ้ ดิ้นก็ไม่เจ็บค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้ดิ้นดีตั้งแต่ 19 week กว่าๆ ดิ้นแรงดีมากๆค่ะ รูปร่างแม่มีผลค่ะ หน้าท้องหนาบางมีผล ขนาดตัวลูก ตำแหน่งรกมีผลค่ะ

3y trước

อยู่ที่ผนังหน้าท้องและตำแหน่งเกาะของรกด้วยค่ะแม่อาจทำให้น้องดิ้นส่งถึงแม่ได้ไม่แรงมาก เดี๋ยวอายุครรภ์เยอะขึ้นกว่านี้น้องจะส่งได้แรงค่ะ

จะดิ้นมากสุดตอนหิวค่ะ​ เหมือนกระโดดสไลเดอร์​ในท้องเลย​ มีบิดมีหมุนย้ายที่ไปเรื่อย​ พอกินอิ่มก็เงียบค่ะนิ่งสนิท

ดิ้นบ่อยค่ะ สะอึกก็บ่อย ส่วนมากจะดิ้นเวลาหลังแม่กินอิ่ม หรือเวลาแม่นั่งเฉย ๆ หรือนอนค่ะ ยิ่งดึกยิ่งคึกคักค่ะ 😅

รู้สึกดิ้นบ่อยๆ ค่ะ แล้วก็เวลาพ่อเค้าจับตรงหน้าท้องแม่จะดิ้นสู้ค่ะ เหมือนเค้าเริ่มๆ รู้มือค่ะ

3y trước

ผช เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้5เดือนกว่าแล้วลูกดิ้นเก่ง รู้สึกชัดมาก เวลาพ่อเอามือลูบท้อง น้องก็ดิ้นให้พ่อรู้ค้ะ

5 เดือน ดิ้นกำลังน่ารัก บ้านนี้ 38 w รุนแรงเลยจ้า มีจุก ใกล้จะเจอกันแล้วก็ดีใจนะ

บ้านนี้ดิ้นเเรงมาก ดิ้นทีเเม่สดุ้งเนยจ้าา บางทีโกงตัวจนจุกเลยจ้า

ดิ้นบ่อยมากค่ะตอนนี้จะ6แล้วยิ่งถี่ แทบไม่ต้องหลับนอนกันเลยค่ะ 😁😁

บ้านนี้ 22 วีค ดิ้นทั้งวันค่ะ ยิ่งดึก ยิ่งคึกคัก #ท้องแรกค่ะ

3y trước

แม่ลองเปิดเพลงให้น้องฟังค่ะ บ้านนี้เปิดเพลงให้ฟังทุกคืนก่อนนอน น้องคึกคักมากค่ะ เพลงคลาสสิค/โมสาร์ทนะคะ จะช่วยเสริมสร้างสมองและให้เขาอารมดีค่ะ