5เดือน. มดลกยังลอยอยู่ไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ 5เดือน นอนหงายรู้สึกตุ้บๆบนท้อง ลูกดิ้น หรือ มดลูกลอยคะ

น่าจะลูกดิ้นนะคะ มดลูกหดตัว จะเป็นก้อนๆประมาณ 5-10 วินาที แต่ไม่ใช่แบบตุ้บๆน่ะค่ะ

มดลูกเข้าอู่นานแล้วจ้าแม่ ไม่น่าจะใช่มดลูกลอยนะคะ