เลือดล้างหน้าเด็กมั้ยคะ?

ท้อง 5 สัปดาห์ ห้าวัน เวลาฉี่จะเห็นคราบแปลกๆ เลยเอานิ้วแหย่เข้าไปแล้วรูดมารวมกันแล้วเป็นสีแบบนี้ มันคืออะไรคะ อันตรายมั้ย หรือ มันคือเลือดล้างหน้าเด็กมัันคะ คือมันไม่ได้ไหลออกมานะคะ แต่จะติดทิชชู่ออกมานิดเดียว

เลือดล้างหน้าเด็กมั้ยคะ?
1 Trả lời

ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กจ้ามีแค่การฝังตัวของตัวอ่อนเลือดจะเป็นสีชมพูอ่อน แต่น้อยมากที่จะมี ส่วนมากถ้าเลือดออกคือแท้งคุกคามต้องรีบไปหาหมอจ้า

3y trước

เลือดจะออกนานมั้ยคะ 1-2 วันจะหายมั้ยคะ