ขอสอบถามแม่ๆผู้รู้หน่อยคะ

ตอนนี้หนูท้องได้22สัปดาห์4วันค่ะ คือทำงานอยู่ดีๆมีอะไรออกมาจากช่องคลอด เป็นคล้ายๆตกขาว แต่ไม่ใช่ตกขาวนะคะ เป็นเมือกๆอ่ะคะ มันคืออะไรคะ กังวลจัง อันตรายมั้ย? 😐

1 Trả lời

คือมูกค่ะถ้าเป็นมูกใสหรือสีขาวขุ่นไม่มีกลิ่นไม่เป็นอันตรายค่ะ ถ้าเป็นมูกเลือดพบหมอนะคะ