ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์ ตอนนี้รู้สึกเจ็บท้องน้อยมาก ควรทำยังไงคะ อันตรายมั้ย

ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์ ตอนนี้รู้สึกเจ็บท้องน้อยมสด ควรทำยังไงคะ อันตรายมั้ย

เเนะนำไป หาหมอนะคะ ถ้าปวดแบบทนไม่ไหว เสี่ยงมากๆ

ได้ไปหาหมอไหมคะ

2y trước

แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ หนูก็ปวด พอไปหาหมอเค้าฉีดยากันแท้งให้ค่ะ