ท้อง 5 Week ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ดื่มนมอะไรเสริมกันบ้าง

ทานได้ทุกนมจ้า นมถั่วเหลือง แอนมัม อัลมอนด์ นมหมี น้ำเต้าหู้ สลับกันไปค่ะ ลูกจะได้ไม่แพ้นมวัวจ้า

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ ที่แนะนำ

ได้ทุกยี่ห้อค่ะ นมวัว​สลับ​นม​ถั่วเหลือง​ค่ะ​ลูก​จะได้​ไม่แพ้​ #เม้นต์​แรก

4y trước

น่ารักตรงคำว่าเมนต์แรก ขอบคุณนะคะ

ทานได้ทุกนมคะ นมถั่วเหลือง นมวัว นมอัลมอนด์ สลับๆกันไป เน้นรสจืดคะ

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

นมจืดได้ทุกยี่ห้อค่ะ น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล นมถั่วเหลือง