สวัสดีค่ะ ท้อง 5 week มีเลืออดน้ำตาลออกมานิดหน่อยติดกางเกงในคล้ายประจำเดือนค่ะ ถือว่าผิดปกติไหมคะ

ท้อง 5 week

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ ที่เคยเป็นระยะ5wเหมือนกัน เป็นอยู่ประมาณ 2-3อาทิตย์ได้ค่ะ ไปหาหมอ จะได้ให้ยากันแท้งมาทาน หรือฉีดยากันแท้งให้ พยายามไม่เดินเยอะ ไม่ยกของหนักค่ะ อยู่นิ่งๆเข้าไว้

มีเลือดออกถือว่าผิดปกติค่ะ อาจแท้งคุกคามได้ควรพบหมอค่ะ

พบหมอเลยค่ะพึ่งเป็นมาน้องหลุดไปแล้ว