ท้อง 18 week 5 วันแล้วทำไมท้องไม่โตขึ้น

ท้อง18 week 5 วันทำไมท้องยังนิ่มอยู่ท้องไม่ใหญ่ขึ้นเลยกังวลมากเลยค่ะยังไม่รู้สึกน้องดิ้นแม่ๆมีอะไรแนะนำไหมคะขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ท้องเท่าๆกับเราค่ะ รู้สึกได้แล้วนะคะตั้งแต่ 16-17wk แม่อาจจะไม่ได้สังเกต มันเบาๆมากค่ะ บุ๊งๆเหมือนหนังตากระตุก ส่วนเรื่องขนาดท้อง เราท้องใหญ่มากแต่พุงค่ะ นิ่มๆ ไม่ใช่ลูกเลยค่ะ เรากินเยอะ ถามคนรอบตัวบอกต้อง 5 เกือบ 6 ลูกถึงจะชัด 😂😂

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ18+6ท้องก็ไม่โตดูไม่ออกเลยค่ะ แต่น้องตอดและฟังเสียงหัวใจตลอดเลยไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ บางทีที่แม่รู้ว่าน้องดิ้นอาจเพราะหนังท้องหนาค่ะ อาจจะรู้สึกช้าถึง20วีคเลยค่ะ

บ้านนี้18วีคเหมือนกันค่ะ แม่ท้องหนามาก น้องตอดตอน14วีค ตอนนี้รู้สึกเป็นคลื่นๆตุบๆตรงท้อง ยิ่งดึกเอามือจับท้องตุบตับมาก แต่ถ้ามองด้วยสายตาอาจจะยังไม่เห็นชัดค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะเวลานอนหงายจะรู้สึกแตะโดนน้องและรู้สึกว่าน้องดิ้นนะแต่เบามากเพราะหน้าท้องเราหนา😅😅เลยไม่ค่อยรู้ว่าน้องดิ้น😁😁

8mo trước

น้องยังเล็กอยู่ที่เราไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นหมอบอกว่าเพราะหน้าท้องเราหนาเรามีพุงด้วยนะถ้ายืนแตะจะนิ่มๆ😁😁😁

บ้านนี้ท้อง21วีคแล้วท้องยังนิ่มอยู่เลยค่ะเหมือนคนอ้วนเฉยๆ😂แต่รู้สึกน้องดิ้นตั้งแต่17วีคแล้วค่ะ

8mo trước

คะขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

เราท้อง2 23w ท้องยังไม่ออกเลยคะ เหมือนคนอ้วนกินข้าวอิ่ม แต่น้องดิ้นเก่งมากๆ

แม่อ้วนไหมค่ะ ของเรา18+6 ยังไม่ค่อยรู้สึกเหมือนกันค่ะ เราอ้วนท้องหนา

8mo trước

เหมื่อนเราเลย

เหมื่อนกับเราเลยค่ะลูกยังไม่ดิ้นเลย

ท้องใหญ่ใวมากค่ะ กลัวจะมี2คน🤣🤣

8mo trước

รู้สึกแล้วค่ะ น้องตอดตั้งเเต่17wเลยค่ะตอดแรงด้วยค่ะ

บ้านนี้ออกนิดนึงจ้า

8mo trước

4เดือนกว่าค่ะ 18w